Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Sản phẩm dịch vụ mới của hội / Thanh Hằng bật mí mẹo chọn trang sức Hưng Vượng cả năm

Thanh Hằng bật mí mẹo chọn trang sức Hưng Vượng cả năm

Bên cạnh sắc vóc hoàn hảo của một siêu mẫu, Thanh Hằng còn sở hữu gu thời trang tinh tế và đẳng cấp nhất nhì làng giải trí. Cách nàng “vedette” phối trang phục hay chọn  phụ kiện trang sức đi kèm luôn mang đến những thông điệp “đắt giá” đối với công chúng.

Chọn trang sức Ngũ Hành - chọn Hưng Vượng cả năm

Thanh Hằng chia sẻ – ẩn sâu những mẫu trang sức được chế tác tinh xảo từ đá quý thiên nhiên là những mong ước của phái đẹp về tình yêu, hạnh phúc, sự may mắn và hưng vượng trong cuộc sống. Vì thế, khi chọn trang sức làm quà tặng cho mình và người thân trong dịp năm mới, Thanh Hằng thường dựa vào một xu hướng rất thịnh hành hiện nay là “Trang sức theo Phong Thủy”

 

Trang sức Ngũ Hành - PNJ

 

Theo Thanh Hằng, xu hướng diện trang sức theo Phong Thủy chú trọng vào sắc màu đá quý ứng với các hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương nhằm đạt đến sự hài hòa lý tưởng.

 

PNJ - Trang sức đá quý

 

Vì thế, nếu biết chọn cho mình những bộ trang sức đá quý có sắc màu phù hợp với từng cung mệnh sẽ mang lại hưng vượng suốt năm cho chủ nhân. Đó cũng là bức thông điệp mà thương hiệu trang sức PNJ muốn truyền tải qua BST Xuân 2017 – Chọn trang sức Ngũ hành, chọn hưng vượng cả năm

 

PNJ - Trang sức đá màu

 

Người mệnh Kim – người mệnh Kim nên chọn cho mình những mẫu trang sức Kim cương với sắc trắng tượng trưng cho cung mệnh của mình. Với quy luật tương sinh – Thổ sinh Kim, bạn còn có thể chọn nhưng loại đá quý thuộc hành thổ với gam màu vàng sậm, nâu đất như Citrine, Ngọc trai nâu. Thêm lựa chọn cho người mệnh Kim là đá quý Emerald, Peridot – vốn là sắc màu tượng trưng cho mệnh Mộc bởi “Kim chế ngự Mộc”

 

PNJ - Trang sức Ngũ Hành

 

Người mệnh Mộc – loại đá quý lý tưởng dành cho người vốn sáng tạo, hòa nhã như mệnh Mộc là Sapphire, Topaz với sắc màu xanh đen, nước biển tượng trưng cho “Thủy sinh Mộc”. Những màu sắc tương hợp với mệnh Mộc  như xanh lá của Emerald, Peridot hay Citrine – đại diện cho hành “Thổ” – do Mộc chế ngự được Thổ cũng sẽ góp phần mang đến may mắn cho chủ nhân

 

Trang sức đá quý PNJ

 

Người mệnh Thủy – Với quy luật tương sinh “Kim sinh Thủy” nên trang sức gắn đá quý có sắc trắng của hành Kim như Kim cương, Ngọc trai sẽ là sắc màu hoàn hảo dành cho người mệnh Thủy. Thêm nữa, người mệnh Thủy có thể chọn trang sức gắn đá quý màu đen, xanh đen của Sapphire, Topaz vốn là sắc màu đặc trưng của hành Thủy hay trang sức mang sắc đỏ, hồng tím của Ruby, Garnet, Amethyst vì “Thủy chế ngự Hỏa”

 

PNJ - Trang sức đá Ruby

 

Người mệnh Hỏa – Theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa”  nên trang sức mang sắc xanh của Mộc như Emerald, Peridot cũng như trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như đỏ, hồng, tím của Ruby, Amethyst sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Bạn còn có thể khiến mình rạng ngời, cuốn hút hơn khi sở hữu trang sức Kim cương, Ngọc trai với sắc trắng đặc trưng của hành Kim bởi  “Hỏa chế ngự Kim”

 

PNJ - Trang sức đá Sapphire

 

Người mệnh Thổ – Theo quy luật tương sinh “Hỏa sinh Thổ” nên ngoài những loại đá quý có màu nâu, vàng sậm của Citrine tượng trưng cho hành Thổ, bạn có thể chọn cho mình trang sức đá quý với gam màu đỏ của Ruby, tím của Amethyst. Bên cạnh đó, vì “Thổ chế ngự Thủy” nên việc đeo những trang sức đá quý Sapphire, Topaz đại diện cho hành Thủy sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho người mệnh Thổ.

Mừng năm mới, 12/01- 25/01/2017, PNJ dành tặng khách hàng hộp đựng trang sức cao cấp trị giá 300.000 VNĐ với mỗi hóa đơn mua hàng từ 3.000.000 VNĐ. Chi tiết tại:

Website: http://pnj.com.vn/xuan-2017/

Shopping: http://shopping.pnj.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

About vgta

Check Also

Những sắc màu chưa bao giờ hết “hot” của làng trang sức

Xanh thanh lịch, đỏ quyến rũ hay Pastel ngọt ngào – đây là những sắc ...

SJC RA MẮT BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC CƯỚI LONG PHỤNG HÒA MINH

BỘ SƯU TẬP LẤY CẢM HỨNG TỪ HÌNH ẢNH RỒNG PHỤNG TRUYỀN THỐNG, TƯỢNG TRƯNG ...

Trả lời