Tin mới nhất
Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Sản phẩm dịch vụ mới của hội / HanaGold nhận đầu tư từ quỹ Go Global Franchise Fund

HanaGold nhận đầu tư từ quỹ Go Global Franchise Fund

Ngày 02/11/2023, Công ty CP vàng bạc đá quý HanaGold đã kêu gọi thành công phần đầu tư từ quỹ Go Global Franchaise Fund – Quỹ đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh ra thị trường quốc tế.

Quỹ Go Global Franchise Fund và HanaGold đã thỏa thuận đầu tư tài chính, hỗ trợ tư vấn về mô hình kinh doanh và kết nối với các đối tác chiến lược. Go Global Franchise Fund kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển nhượng quyền thương hiệu vàng tại Việt Nam và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành vàng bạc đá quý, đặc biệt là HanaGold vươn ra thị trường quốc tế.

HanaGold là doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành vàng bạc đá quý, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hiện đại và tiện lợi hơn so với phương thức truyền thống. Không chỉ bảo vệ giá trị tài sản của khách hàng, HanaGold còn mang lại sự an tâm khi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với việc tích lũy vàng và nâng tầm trải nghiệm trong việc mua, tích lũy vàng online.

Lợi ích khi HanaGold nhận đầu tư từ quỹ Go Global Franchise Fund:

– Tận dụng kinh nghiệm, mạng lưới và nguồn lực tài chính của quỹ để phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu.
– Học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực mà quỹ đã đầu tư.
– Nâng cao khả năng cạnh tranh và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Với sự hợp tác của quỹ Go Global Franchise Fund, HanaGold có thể phát triển nhanh chóng và vững chắc với vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành vàng. Đây cũng là bước đệm quan trọng cho HanaGold trong hành trình chinh phục mục tiêu trở thành doanh nghiệp vàng quốc dân 2025. Đây cũng là cơ hội để HanaGold mở rộng mô hình kinh doanh và nhượng quyền của mình trên thị trường quốc tế.

Nguồn: HanaGold – Hội viên Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam (VGTA)

About vgta

Check Also

CEO PNJ LÊ TRÍ THÔNG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính ...

PNJ lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh TOP 10 trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

          Vào lúc 18h30 ngày 26/11/2019 lễ công bố Top 10 ...

LỄ KHAI MẠC ĐẦY MÀU SẮC CỦA HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM VIJF 2019

Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 28 năm 2019 đã chính thức ...