Tin mới nhất
Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Sản phẩm dịch vụ mới của hội / Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhãn hàng kim cương Forever One

Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhãn hàng kim cương Forever One

Chiều ngày 17/4, tại Hà Nội, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức buổi lễ ra mắt nhãn hàng kim cương thiên nhiên Forever One và trao quyền kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền Crossfor – Nhật Bản cho Bảo Tín Minh châu Forever One tại Việt Nam.

Nhãn hàng Forever One có nghĩa là “Mãi mãi một tình yêu”. Mỗi món trang sức kim cương tự nhiên phong cách Forever One mãi mãi là niềm tự hào, niềm tin của người sở hữu về một sản phẩm kim cương mang lại sự tự tin và phong cách tuyệt vời cho mình.

Nhãn hàng sử dụng ngôn ngữ thiết kế là họa tiết quả trám làm nền. Họa tiết quả trám lấy cảm hứng từ giác cắt đan chéo nhau của viên kim cương, tạo ra hiệu ứng khúc xạ đa chiều khiến viên kim cương luôn tỏa sáng.

Chấm bi ở giữa đại diện cho sự kết nối thời trang liên tục, gặp nhau ở điểm luôn tỏa sáng – điểm giao nhau tỏa sáng.

Đặc biệt họa tiết quả trám còn được sử dụng nhiều trong các hoa văn, họa tiết trên các công trình xa hoa cổ điển của hoàng cung châu Âu. Các vật dụng sang trọng trong các hoàng gia hay gia đình quý tộc phương Tây cũng thường sử dụng họa tiết quả trám như một biểu tượng của sự sang trọng.

Từ mạch nguồn cảm hứng đó, Forever One sẽ mang lại sự tự tin, tỏa sáng, phong cách và sang trọng cho những tín đồ yêu thích kim cương đích thực qua các họa tiết hình quả trám với những điểm giao nhau tỏa sáng.

Nhãn hàng Forever One giới thiệu gồm 9 bộ sưu tập như I Diamond – Tôi là kim cương – sinh ra để tỏa sáng; Dancing Forever – Vũ điệu vĩnh cửu – Sống động từng giây; Key L – Chìa khóa tình yêu – Mở cửa trái tim; Time love – Mãi yêu – Bây giờ và mãi mãi…

Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty Crossfor – Nhật Bản đã trao chứng nhận cho Bảo Tín Minh Châu để nhãn hàng  Forever One của Bảo Tín Minh Châu là điểm kinh doanh chính thức tại Việt Nam được kinh doanh sản phẩm Dancing Diamond độc quyền của công ty Công ty Crossfor Nhật Bản.

Đại diện Công ty Bảo Tín Minh Châu cho biết, sau 30 năm chế tác với niềm đam mê yêu nghề tha thiết, đến năm 2017 Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt 9 nhãn hàng trang sức vàng bạc đá quý chuyên biệt. Forever One là nhãn hàng chuyên về kim cương tự nhiên, kim cương phong cách của Bảo Tín Minh Châu. Sứ mệnh của Forever One là thỏa mãn khát khao sở hữu kim cương của mọi người không chỉ những người có điều kiện.

Theo ĐN, Thoibaonganhang.vn

About vgta

Check Also

CEO PNJ LÊ TRÍ THÔNG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính ...

PNJ lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh TOP 10 trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

          Vào lúc 18h30 ngày 26/11/2019 lễ công bố Top 10 ...

LỄ KHAI MẠC ĐẦY MÀU SẮC CỦA HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM VIJF 2019

Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 28 năm 2019 đã chính thức ...