Tin mới nhất
Home / Chính sách về Quản lý thị trường vàng / HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ” VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG TRANG SỨC TẠI VIỆT NAM”

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ” VỀ CHẤT LƯỢNG VÀNG TRANG SỨC TẠI VIỆT NAM”

Trong khuôn khổ của chương trình Hội chợ Quốc tế nữ trang Việt Nam 2023, Ngày 17/11/2023 tại TP.HCM Hiệp hội kinh doanh Vàng Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Vàng Thế giới và Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn- SJC đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Về chất lượng vàng trang sức tại Việt Nam”.

Đặc biệt trong cuộc Hội thảo có sự tham gia của Hội đồng Vàng Thế giới: Ông ShaoKai- Fan – Giám đốc khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, của Hội đồng vàng Thế giới đã có báo cáo về tình hình chất lượng vàng Trang sức trong khu vực Châu Á- TBD và Bà Sheela Kulkami – Giám đốc Thị trường Ấn Độ báo cáo về tình hình chất lượng vàng Trang sức tại Ấn Độ và kinh nghiệm quản lý vàng ở Ấn Độ.

Các bài tham luận của các vị nước ngoài đã nổi lên những bài học kinh nghiệm về quản lý chất lượng vàng các nước đặc biệt các nước ASEAN và kinh nghiệm quản lý thị trường vàng Ấn Độ cũng là bài học tốt đối với Việt Nam.

Về phía Việt Nam, có những bài tham luận: Bài báo cáo của Ông Đinh Nho Bảng về chất lượng vàng trang sức mỹ nghệ- nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển của ngành vàng VN, Ông Nguyễn Văn Dưng- Chủ tịch Hội mỹ nghệ Kim hoàn TP.HCM(SJA) về tình hình chất lượng vàng trang sức tại TP.HCM, Ông Đặng Ngọc Thảo- Giám đốc Công Ty Giám định PNJ Lab về chương trình vàng nữ trang chất lượng cao.

Trong cuộc Hội thảo này có thảo luận nhiều về chủ để về nâng cao chất lượng thị trường vàng trang sức và sự cần thiết, hợp tác của các doanh nghiệp để thực hiện chương trình nâng cao chất lượng vàng trang sức. Qua đó có thể phối hợp với các doanh nghiệp như sớm nghiên cứu thành lập Hội đồng vàng về công nhận thương hiệu chất lượng vàng trang sức VN.

Qua Hội thảo này, các doanh nghiệp đã tìm ra những tiếng nói thống nhất và cần thiết nâng cao chất lượng vàng trang sức tại Thị trường Vàng Việt Nam. Đây đồng thời cũng là việc hưởng ứng chương trình chất lượng vàng của Hội đồng Vàng Thế giới đưa ra trong dịp Tổng Giám đốc Toàn cầu thăm Việt Nam của Ông DavidTait – Tổng Giám đốc Toàn cầu Hội đồng Vàng Thế giới.

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Một số Hình ảnh tại Hội thảo:

Ảnh Bà Lê Thúy Hằng, Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn- SJC phát biểu khai mạc, bế mạc Hội thảo

Ảnh Ông Đinh Nho Bảng- Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp Hội kinh doanh Vàng Việt Nam phát biểu tại Hội Thảo

Ảnh Ông Shaokai Fan – Giám Đốc Khu vực Châu Á- TBD, Hội Đồng Vàng Thế Giới báo cáo về tình hình chất lượng vàng trang sức trong khu vực Châu Á- TBD

 

Ảnh Bà Sheela Kulkami – Giám Đốc Thị trường Vàng Ấn Độ báo cáo về tình hình chất lượng Vàng Trang sức tại Ấn Độ

 

Ảnh Ông Nguyễn Văn Dưng- Chủ Tịch Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn TP.HCM báo cáo về tình hình chất lượng Vàng Trang sức tại TP.HCM

 

Ảnh Ông Đặng Ngọc Thảo- Giám Đốc Công Ty Giám Định PNJ LAB phát biểu về chương trình vàng nữ trang chất lượng cao.

Ảnh kỷ niệm kết thúc Hội thảo

About vgta