Tin mới nhất
Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Truyền thông / Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam Tự Hào Chào Mừng Ngày Hội Chuyển Đổi Số Quốc Gia 10/10/2023

Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam Tự Hào Chào Mừng Ngày Hội Chuyển Đổi Số Quốc Gia 10/10/2023

 

 

Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam Tự Hào Chào Mừng Ngày Hội Chuyển Đổi Số Quốc Gia 10/10/2023

Ngày 10/10 hàng năm đánh dấu sự kiện quan trọng – Ngày hội chuyển đổi số Quốc gia. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp tập trung khám phá, thúc đẩy ứng dụng công nghệ số trong mọi lĩnh vực kinh tế xã hội. Trong bối cảnh này, Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam tự hào chào mừng và cùng tham gia sáng tạo, góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh, cũng như đem lại lợi ích to lớn cho ngành công nghiệp chế tác và đất nước.

Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam, một tổ chức liên kết của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và hàng trang sức đóng vai trò quan trọng trong việc định hình, phát triển và đưa ra những giải pháp tiên tiến, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số theo đúng định hướng của Chính phủ.

Trong số các thành viên tiêu biểu của Hiệp Hội, chúng ta không thể không nhắc đến những tên tuổi, những thương hiệu quen thuộc như Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Tập đoàn VBĐQ DOJI, Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu, Công ty CP Bảo Tín Mạnh Hải, Công ty CP Vàng bạc đá quý HanaGold và Công ty CP Đầu tư và kinh doanh vàng VN(VietnamGold). Đây đều là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tác vàng bạc đá quý, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành vàng bạc đá quý Việt Nam và có một vai trò quan trọng trong việc định hình bức tranh chuyển đổi số của ngành công nghiệp chế tác này.

Hiệp Hội Kinh Doanh Vàng Việt Nam cùng hướng tới mục tiêu chung: Khuyến khích các doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ số vào kinh doanh và phát triển ngành công nghiệp vàng bạc đá quý và đầu tư vào công nghệ này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế tác và đất nước. Chúng ta tin rằng sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ sẽ tiếp tục định hình tương lai tươi sáng cho ngành vàng bạc đá quý rất giàu tiềm năng của Việt Nam.

-VGTA-

About vgta