Tin mới nhất
Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Sản phẩm dịch vụ mới của hội / PNJ thắng lớn tại cuộc thi ngành kim hoàn Việt Nam 2017

PNJ thắng lớn tại cuộc thi ngành kim hoàn Việt Nam 2017

Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi Bàn Tay Vàng ngành kim hoàn lần VI (năm 2017) do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý TP.Hồ Chí Minh tổ chức (từ đầu tháng 8/2017 đến 7/11/2017), mới đây, ban tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc với 11 tác phẩm xuất sắc đạt giải cao thuộc về Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Tham gia cuộc thi, PNJ tranh tài với 14 tác phẩm ở nhiều thể loại chế tác và 11 tác phẩm đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, đạt giải cao trong cuộc thi: 2 tác phẩm đạt giải Bàn Tay Vàng là Nắng Giao Mùa và Dạ Khúc Tình Yêu, 4 tác phẩm đạt giải Bàn Tay Bạc là Xuân Vàng Son, Ngọc Trời, Duyên Thầm, Hoàng Lan Thượng Uyển, 1 tác phẩm đạt giải Bàn Tay Đồng là tác phẩm Nhất Điểu Chi Giao và 4 tác phẩm đạt giải Thợ Giỏi là Đan Tình, Mắt Biếc, Dòng Đời và Phượng Hoàng Hoa.

Tác phẩm Phượng Hoàng Hoa

Các tác phẩm tham dự của PNJ không chỉ thể hiện trình độ chế tác vượt bậc của các nghệ nhân cùng đội ngũ thợ kim hoàn PNJ mà còn là những thiết kế nổi trội theo xu hướng mới nhất, thể hiện tính ứng dụng cao. Với 11 tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi Bàn Tay Vàng một lần nữa khẳng định trình độ thiết kế và chế tác của PNJ, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế.

Tham gia nhiều cuộc thi thiết kế, chế tác kim hoàn trong và ngoài nước, đội ngũ PNJ luôn đạt được những danh hiệu cao nhất bởi sức sáng tạo, bứt phá mọi giới hạn, khả năng hiện thực hóa ý tưởng từ nhà thiết kế của các nghệ nhân, thợ kim hoàn PNJ.

Trong thời gian gần đây, PNJ không ngừng đẩy mạnh đầu tư vào đội ngũ thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất theo sự vận động của dòng chảy thời trang thế giới, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê.

Đồng thời, PNJ cũng tăng cường các buổi hoạt động ngoại khóa kết nối đội ngũ thiết kế tạo mẫu cùng đội ngũ thợ kim hoàn, từ đó mang lại hiệu quả thiết kế, chế tác cao, sáng tạo ra nhiều sản phẩm kim hoàn vượt trội. T

hương hiệu trang sức PNJ luôn có mặt tại các sự kiện thời trang danh tiếng trong nước và quốc tế, các bộ sưu tập trang sức của PNJ nhận được sự ưu ái và nhiều lời khen ngợi của giới mộ điệu. Đây chính là sự khẳng định uy tín của một thương hiệu trang sức Việt không ngừng vươn cao, vươn xa.

Có thể nói, chặng đường gần 30 năm hình thành và phát triển của PNJ đã góp phần quan trọng và ý nghĩa đối với chặng đường phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam, làm nên diện mạo mới cho ngành kim hoàn Việt ở hiện tại và cả trong tương lai, đồng thời khẳng định tiềm lực của ngành trang sức nước nhà hoàn toàn đủ sức sánh ngang với các nước trong khu vực, sẵn sàng hội nhập với sự phát triển chung của thế giới.

Với con số vài thợ kim hoàn từ ngày đầu thành lập, đến nay PNJ đã có hơn 1.000 nghệ nhân, thợ kim hoàn được PNJ xây dựng và đào tạo đang làm việc tại xí nghiệp nữ trang PNJ cũng như nhiều thợ kim hoàn đang làm việc tại các doanh nghiệp kim hoàn khác trên cả nước.

Cũng chính nhờ điều này PNJ đã được Hội mỹ nghệ kim hoàn TP. Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá là đơn vị có đội ngũ thợ và nghệ nhân kim hoàn lớn mạnh nhất cả nước, và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề và được ban lãnh đạo quan tâm truyền lửa về đạo đức nghề cũng như thường xuyên đào tạo thợ kế thừa để tiếp tục phát triển ngành và giữ gìn giá trị truyền thống của ngành kim hoàn Việt Nam cho mai sau.

Theo Nghi Lộc,Thoibaonganhang.vn

About vgta

Check Also

CEO PNJ LÊ TRÍ THÔNG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính ...

PNJ lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh TOP 10 trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

          Vào lúc 18h30 ngày 26/11/2019 lễ công bố Top 10 ...

LỄ KHAI MẠC ĐẦY MÀU SẮC CỦA HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM VIJF 2019

Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 28 năm 2019 đã chính thức ...