Tin mới nhất
Home / Sản phẩm-Dịch vụ / Sản phẩm dịch vụ mới của hội / THƯỞNG TẾT BẰNG VÀNG, TẠI SAO KHÔNG ?

THƯỞNG TẾT BẰNG VÀNG, TẠI SAO KHÔNG ?

Sau một năm làm việc chăm chỉ, Tết đến là dịp mà ai cũng mong ngóng xem công bố thưởng Tết của mình như thế nào ?!

Tại Việt Nam, hầu như các công ty công bố thưởng Tết là một vài tháng lương, tuy nhiên công bố thưởng Tết bằng vàng thì chắc chưa có hoặc rất ít công ty thực hiện. Nhưng tặng vàng cho nhân viên không có gì quá khó khăn khi thị trường vàng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng với đầy đủ định lượng khác nhau.

Để phục vụ cho nhu cầu dùng vàng làm quà tặng, quà biếu, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý cho ra mắt BST Thần Tài Phú Quý 2017 với mong muốn không chỉ mang lại may mắn, phát tài, phát lộc đầu xuân, mà còn hy vọng một năm mới luôn sung túc và an lành cho Quý khách hàng.

san_pham_phu_quy

Các sản phẩm nổi bật của BST Thần Tài Phú Quý 2017 đã sẵn sàng trên kệ để phục vụ quý khách hàng

 

BST Thần Tài Phú Quý 2017 có rất nhiều các sản phẩm nổi bật như:

 

–    Bộ Lộc 12 Con Giáp Phú Quý 2017 bằng vàng 24K (999.9) có định lượng 1 chỉ: với công nghệ dập nổi 3D độc đáo đã tạo nên một sản phẩm rất tinh xảo.  Đặc biệt hơn, với sự xuất hiện ấn tượng của chữ LỘC đằng sau mỗi đồng xu như một lời chúc năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

 

–    Đồng xu Gà trống uy phong (bằng vàng 24K (999.9) định lượng 1 chỉ): hình tượng Kim Kê chính là linh vật may mắn và được xem là biểu tượng cho sự uy phong, hùng dũng và sự coi trọng chữ tín. Là linh vật thứ 10 trong bộ 12 con giáp, hình tượng gà trống trong phong thủy của Phú Quý còn có ý nghĩa “đại cát đại lợi” mang lại sự may mắn cát tường .

 

 

kim_ke_phu_quy

Hình tượng Kim Kê trong BST Thần Tài Phú Quý 2017

 

–    Kim hoa Phú Quý (bằng vàng 24K (999.9) định lượng 1 chỉ): Hình ảnh bông Hoa Mẫu đơn còn được gọi là hoa Phú Quý, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Với thiết kế tinh xảo và đẹp đến từng chi tiết hứa hẹn đây là một trong những sản phẩm sẽ được yêu thích của BST Thần Tài Phú Quý 2017.

 

 

kim_hoa_phu_quy

Kim hoa Phú Quý trong BST Thần Tài Phú Quý 2017

–    Kim tiền Phú Quý cát tường (bằng vàng 24K (999.9) định lượng 1 chỉ): Đây biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Ý nghĩa Phong thủy cho rằng càng sâu chuỗi nhiều đồng xu với nhau, càng làm gia tăng tài lộc và đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp.

 

kim_tien_phu_quy

Kim tiền Phú Quý trong BST Thần Tài Phú Quý 2017

 

 

–    Kim bài Thần tài (bằng vàng 24K (999.9) định lượng 1 chỉ): đều được ép trên thẻ nhựa cứng, sang trọng hơn nhiều và rất phù hợp làm món quà biếu tặng trong dịp lễ Tết Cổ Truyền.

 

 

kim_bai_than_tai_-_anh_5

Kim bài thần tài trong BST Thần Tài Phú Quý 2017

 

–    Sản phẩm Nhẫn tròn trơn truyền thống : bằng vàng 24K (999.9) có đầy đủ các định lượng khác nhau từ 0,5 chỉ đến 5 chỉ  được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo về thẩm mỹ và bảo toàn trọn vẹn giá trị sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tích lũy dài lâu của quý khách hàng.

 

nhan_tron_tron_phu_quy

Sản phẩm Nhẫn tròn trơn Phú quý với nhiều định lượng khác nhau

 

Là trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý là 1 trong những địa chỉ được tin cậy hàng đầu Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu giao dịch của quý khách hàng trong ngày Thần Tài, Phú Quý đã khai trương địa điểm mới tại 329 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bộ sản phẩm Thần Tài Phú Quý 2017 đã được chính thức được bày bán tại hệ thống showroom Phú Quý từ ngày 16/01/2017.

 

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý
–    Showroom1: 30 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
–    Showroom2: 329 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
–    CSKH: 043 573 5959
–    Hotline: 090 626 3030
–    Website: www.phuquy.com.vn
–    Fanpage: https://www.facebook.com/jewelryphuquy/
–    Để biết thêm thông tin giá vàng, xem tại đây: http://gold.phuquy.com.vn/

About vgta

Check Also

CEO PNJ LÊ TRÍ THÔNG ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 XUẤT SẮC NHẤT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 đã chính ...

PNJ lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh TOP 10 trong số 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

          Vào lúc 18h30 ngày 26/11/2019 lễ công bố Top 10 ...

LỄ KHAI MẠC ĐẦY MÀU SẮC CỦA HỘI CHỢ QUỐC TẾ TRANG SỨC VIỆT NAM VIJF 2019

Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 28 năm 2019 đã chính thức ...

Trả lời