Tin mới nhất
Home / Tài chính-Ngân hàng / Tỷ giá ngày 21/7: Đảo chiều đi xuống

Tỷ giá ngày 21/7: Đảo chiều đi xuống

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sau khi tăng nhẹ vào sáng qua, đến sáng nay (21/7), giá mua – bán đồng bạc xanh đã được ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm so với cùng thời điểm. Trong khi đó, tỷ giá trung tâm tiếp tục giảm nhẹ.

ty gia ngay 217 dao chieu di xuong

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sáng nay điều chỉnh giảm tỷ giá trung tâm 3 đồng so với cuối phiên trước, hiện ở mức 23.231 đồng/USD.

ty gia ngay 217 dao chieu di xuong

Sáng nay, tại một số ngân hàng có giao dịch ngoại tệ lớn, giá mua – bán đồng bạc xanh không biến động nhiều so với cuối phiên hôm qua, nhưng so với cùng thời điểm sáng hôm qua, giá đã được điều chỉnh giảm. 

ty gia ngay 217 dao chieu di xuong

Cụ thể, tính đến 9h30 sáng nay, giá mua thấp nhất đang ở mức 23.070 đồng/USD, giá mua cao nhất đang ở mức 23.120 đồng/USD. Trong khi đó, ở chiều bán ra, giá bán thấp nhất đang ở mức 23.260 đồng/USD, giá bán cao nhất đang ở mức 23.296 đồng/USD.

ty gia ngay 217 dao chieu di xuong

Trên thị trường thế giới, chỉ số đô la Mỹ (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đến 9h30 sáng nay theo giờ Việt Nam ở mức 95,69 điểm, giảm 0,13 điểm (0,13%) so với thời điểm mở cửa.

ty gia ngay 217 dao chieu di xuong

Thông tin tích cực về vắc-xin và gói hỗ trợ tài chính mới ở châu Âu đã hỗ trợ tâm lý thị trường khiến bạc xanh đang chịu áp lực lớn. Chốt phiên hôm qua (giờ Mỹ), chỉ số đồng đô la Mỹ đang ở mức thấp nhất 4 tháng – 95,687 điểm.

Chủ tịch Hội đồng EU, Charles Michel, cho biết ông tin tưởng vào sự thỏa hiệp mà ông đưa ra, 27 nhà lãnh đạo các nước thành viên sẽ đi đến thống nhất một thỏa thuận về hình thành quỹ tài trợ chung nhằm mục địch thúc đẩy phục hồi kinh tế, mà nhiều người cho là rất quan trọng để xua tan nghi ngờ về tương lai của khối.

Theo đề xuất của Chủ tịch EU, trong tổng giá trị quỹ 750 tỷ euro có 390 tỷ euro sẽ là các khoản tài trợ không hoàn trả – giảm từ mức 500 tỷ euro được đề xuất ban đầu – và phần còn lại là các khoản vay phải trả.

Joe Capurso, nhà phân tích của Commonwealth Bank of Australia, cho rằng: “Thỏa thuận ở châu Âu về quỹ phục hồi kinh tế sẽ bảo trợ cho sự tăng trưởng ở đó và cải thiện triển vọng kinh tế toàn cầu”.

Về vắc-xin, các loại thuốc mới được phát triển bởi công ty AstraZeneca và CanSino Biologics cho thấy chúng an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch trong các thử nghiệm đầu tiên.

Theo P.L, Thoibaonganhang.vn

https://thoibaonganhang.vn/ty-gia-ngay-217-dao-chieu-di-xuong-104296.html

About vgta

Check Also

Tỷ giá ngày 22/4: Tỷ giá trung tâm nhích nhẹ

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (22/4), trong khi tỷ giá trung tâm đảo ...

Tỷ giá ngày 24/2: Tỷ giá trung tâm quay đầu giảm

Sáng nay (24/2), theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, trong khi tỷ giá trung tâm quay ...

Tỷ giá ngày 17/2: Tỷ giá trung tâm giảm trong phiên đầu năm mới

Sáng nay (17/2), theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, trong khi tỷ giá trung tâm tiếp tục ...