Tin mới nhất
Home / Tài chính-Ngân hàng / Tỷ giá ngày 22/4: Kéo dài chuỗi tăng

Tỷ giá ngày 22/4: Kéo dài chuỗi tăng

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (22/4), tỷ giá trung tâm và giá mua – bán đồng bạc xanh tại một số ngân hàng tiếp tục được điều chỉnh tăng nhẹ so với cuối phiên gần nhất.

ty gia ngay 224 keo dai chuoi tang

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sáng nay đã điều chỉnh tăng tỷ giá trung tâm thêm 8 đồng so với cuối phiên trước, hiện ở mức 23.256 đồng/USD.

ty gia ngay 224 keo dai chuoi tang

Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước ấn định giá mua vào ở mức 23.175 đồng/USD, trong khi giá bán ra được niêm yết ở mức 23.650 đồng/USD.

ty gia ngay 224 keo dai chuoi tang

Sáng nay, nhiều ngân hàng có giao dịch ngoại tệ lớn đã tiếp tục điều chỉnh tăng nhẹ giá mua mua-bán đồng USD so với cuối phiên gần nhất. Tuy nhiên, so với cùng thời điểm sáng qua, giá mua – bán không biến động nhiều.

Cụ thể, giá mua thấp nhất đang ở mức 23.330 đồng/USD, giá mua cao nhất đang ở mức 23.380 đồng/USD. Trong khi đó, ở chiều bán ra, giá bán thấp nhất đang ở mức 23.510 đồng/USD, giá bán cao nhất đang ở mức 23.566 đồng/USD.

ty gia ngay 224 keo dai chuoi tang

Trên thị trường thế giới, sáng nay, chỉ số đô la Mỹ (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ở mức 100,22 điểm, tăng 0,01 (0,01%) điểm so với giá mở cửa.

ty gia ngay 224 keo dai chuoi tang

Kathy Lien từ BK Asset Management cho rằng, đồng USD đang có xu hướng tăng vọt do thị trường tiếp tục đầy rủi ro.

Chỉ số hợp đồng tương lai Dow Jones giảm 500 điểm sáng nay và điều này đã giúp đồng USD tăng. Đồng đô la Mỹ khởi động phiên giao dịch mạnh hơn so với tất cả các loại tiền tệ chính ngoại trừ đồng yên Nhật. Lãi suất trái phiếu chính phủ 10 năm đang giảm mạnh khi các nhà đầu tư chuyển từ cổ phiếu sang trái phiếu.

Sự sụp đổ của giá dầu đã tạo ra khủng hoảng toàn diện trên thị trường tài chính khi mọi người vẫn đang cố gắng tìm ra lí do dẫn đến sự kiện lịch sử này. Các quốc gia OPEC đang bàn bạc về việc cắt giảm sản lượng, trong khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết Hoa Kỳ sẽ tăng kế hoạch dự trữ xăng dầu, nhưng không ai trong các quốc gia này cắt giảm việc bán dầu.

Khi một thị trường lớn bị phá vỡ và giao dịch một cách phi logic, ác cảm rủi ro cũng sẽ ảnh hưởng tất cả các tài sản khác. Số liệu yếu có thể một phần dẫn đến sự sụt giảm thị trường với doanh số bán nhà hiện tại dự kiến công bố sáng nay.

Trọng tâm chính cho các nhà giao dịch đô la Mỹ hôm nay là việc bỏ phiếu để tăng viện trợ trong gói kích thích khẩn cấp. Gói cứu trợ dự kiến ​​sẽ được thông qua ngày hôm nay và được chuyển đến Quốc hội. Tuy nhiên, dự luật này có thể sẽ bị cân nhắc kĩ lưỡng giữa Hạ viện và Thượng viện.

Theo P.L, Thoibaonganhang.vn

https://thoibaonganhang.vn/ty-gia-ngay-224-keo-dai-chuoi-tang-100858.html

About vgta

Check Also

Tỷ giá ngày 22/4: Tỷ giá trung tâm nhích nhẹ

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (22/4), trong khi tỷ giá trung tâm đảo ...

Tỷ giá ngày 24/2: Tỷ giá trung tâm quay đầu giảm

Sáng nay (24/2), theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, trong khi tỷ giá trung tâm quay ...

Tỷ giá ngày 17/2: Tỷ giá trung tâm giảm trong phiên đầu năm mới

Sáng nay (17/2), theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, trong khi tỷ giá trung tâm tiếp tục ...