Home / Tài chính-Ngân hàng / Tỷ giá ngày 5/5: Ngân hàng giảm giá mua-bán USD

Tỷ giá ngày 5/5: Ngân hàng giảm giá mua-bán USD

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, tính đến 9h sáng nay (5/5), trong khi tỷ giá trung tâm được điều chỉnh tăng mạnh, thì giá mua – bán đồng bạc xanh tại các ngân hàng hầu hết được điều chỉnh giảm so với cuối phiên gần nhất.

ty gia ngay 55 nhieu ngan hang giam gia mua ban usd

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sáng nay đã điều chỉnh tỷ giá trung tâm tăng 15 đồng, hiện ở mức 23.262 đồng/USD.

ty gia ngay 55 nhieu ngan hang giam gia mua ban usd

Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước ấn định giá mua vào ở mức 23.175 đồng/USD, trong khi giá bán ra được niêm yết ở mức 23.650 đồng/USD.

ty gia ngay 55 nhieu ngan hang giam gia mua ban usd

Tính đến 9h sáng nay, trong khi số ít ngân hàng điều chỉnh tăng giá mua – bán đồng USD, thì nhiều ngân hàng khác đã điều chỉnh giảm giá mua – bán so với cuối phiên gần nhất.

Cụ thể, giá mua thấp nhất đang ở mức 23.318 đồng/USD, giá mua cao nhất đang ở mức 23.370 đồng/USD. Trong khi đó, ở chiều bán ra, giá bán thấp nhất đang ở mức 23.490 đồng/USD, giá bán cao nhất đang ở mức 23.528 đồng/USD.

ty gia ngay 55 nhieu ngan hang giam gia mua ban usd

Trên thị trường thế giới, chỉ số đô la Mỹ (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ở mức 99,39 điểm, giảm 0,12 điểm (0,12%) so với giá mở cửa.

ty gia ngay 55 nhieu ngan hang giam gia mua ban usd

Hiện, Đồng đô la Mỹ tăng mạnh so với đồng euro, đồng bảng Anh, đồng franc Thụy Sĩ và đô la New Zealand, nhưng suy yếu so với đồng yên, đô la Úc và đô la Canada. 

Theo Kathy Lien của BK Asset Management, đây là một tuần bận rộn cho thị trường ngoại hối. Cơ hội cho nhà đầu tư bắt đầu xuất hiện vào thứ ba với thông báo chính sách tiền tệ của Ngân hàng Dự trữ Úc và báo cáo chỉ số ngành phi sản xuất ISM của Hoa Kỳ. Có hai cuộc họp ngân hàng trung ương sẽ được tổ chức trong tuần này cùng với dữ liệu thị trường lao động từ New Zealand, Hoa Kỳ và Canada.

Trong tất cả các thông tin này, biên chế phi nông nghiệpvào thứ Sáu sẽ gây ảnh hưởng đến thị trường nhất, vì thị trường việc làm ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tồi tệ nhất.

Tuy nhiên, từ giờ đến cuối tuần, đồng đô la Mỹ và thị trường tài chính nói chung sẽ chuyển động theo những thông tin từ Nhà Trắng và các báo cáo kinh tế khác như ISM và ADP ngành phi sản xuất.

Theo P.L, Thoibaonganhang.vn

https://thoibaonganhang.vn/ty-gia-ngay-55-ngan-hang-giam-gia-mua-ban-usd-101338.html

About vgta

Check Also

Tỷ giá ngày 18/5: Đi ngang

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, tính đến 9h 30 sáng nay (18/5), hầu hết các ...

Doanh nghiệp trả lại giấy chứng nhận sản xuất trang sức vì đâu?

Nghị định 24/2012/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh vàng đã đưa thị trường ...

Tỷ giá ngày 7/5: Tiếp tục nhích nhẹ

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, tính đến 9h sáng nay (7/5), tỷ giá trung tâm ...